Báo giá khoan ngầm qua đường giá rẻ trọn gói 0905305172

Báo giá khoan ngầm qua đường giá rẻ trọn gói 0905305172

Công ty TNHH Khoan Đường Xuân Kỳ là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoan ngang qua đường. Dich vụ khoan qua đường của chúng tôi cam kết mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cảm giác hài lòng khi quý khách hàng trải nghiệm. Khoan Đường Xuân Kỳ đảm bảo độ uy tín và tin cậy với khách hàng đem đến mức giá chuẩn thị trường, xử lý nhanh gọn và sạch sẽ.

Dịch vụ thi công khoan ngầm qua đường số 1 Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Tại sao các nhà thầu cần dịch vụ thi công khoan ngầm qua đường

Hiện nay các thành phố lớn đang có xu hướng ngầm hóa mạng lưới điện và cáp thông tin, đường ống cấp thoát nước,… Công nghệ khoan ngầm đang ngày càng trở nên cấp thiết và trở thành giải pháp tối ưu để thực hiện những vấn đề trên.

Công nghệ khoan ngầm qua đường có những ưu điểm vượt trội như: không chiếm nhiều không gian thi công, hạn chế được tối đa việc đào đất không gây ảnh hưởng cản trở, ách tắc giao thông đặc biệt như tại thành phố lớn. Thời gian, tiến độ hoàn thành công việc được rút ngăn, tối ưu chi phí nhân công, hạn chế tiêu hao sức lao động. Vị trí thi công nhỏ, không phải chặt đốn cây cối và có thể làm việc ngay dưới các khu nhà hay công trình.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công khoan ngầm qua đường tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Khoan Đường Xuân Kỳ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Các lĩnh vực ứng dụng dịch vụ khoan ngầm qua đường

Hiện nay, khoan ngầm qua đường là xu hướng chủ yếu trong việc:

☞ Đặt cáp điện lực, cáp quang và cáp thông tin

☞ Đặt ống cấp thoát nước, ống dẫn khí đốt

☞ Thay thế mới đường kỹ thuật bị hư hỏng khi vượt qua sông, đường sắt, công trình lớn

☞ Thi công dưới những công trình không được phép đào và dừng giao thông

Với lợi thế có công nghệ khoan ngầm định hướng tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và lành nghề, Khoan Đường Xuân Kỳ đã hoàn thành vô số dự án cơ sở hạ tầng ngầm tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên khắp cả nước với chất lượng dịch vụ vượt trội được nhiều quý khách hàng/quý đối tác khen ngợi và tin tưởng.

Khoan Đường Xuân Kỳ cam kết

Chúng tôi nhận thi công tất cả các loại ống sắt, ống nhựa các loại HDPE, PVC

Độ lệch tối đa từ điểm cuối đã cho không vượt quá 30 mm

Bàn giao công trình đúng tiến độ đã nói trong hợp đồng

Chất lượng công trình đúng yêu cầu lên đến 95%

Hỗ trợ, khắc phục sự cố trong vòng 24h

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0905.305.172 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và báo giá khi thi công khoan ngầm qua đường nhé!

.